KỶ NIỆM 94 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG; TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 03/02; TÁI BẢN CUỐN SÁCH LỊCH SỬ ĐẢNG BỘ PHƯỜNG GIA VIÊN (1981 - 2023); TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2023.
*** Sáng ngày 31/01/2024, Đảng ủy – HĐND – UBND – Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Gia Viên tưng bừng tổ chức trọng thể Lễ kỉ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/02; phát hành tái bản cuốn Sách Lịch sử Đảng bộ phường Gia Viên và tổng kết công tác năm 2023.

Đây là đợt sinh hoạt chính trị, một sự kiện quan trọng của Đảng bộ phường nhằm ôn lại lịch sử cách mạng vẻ vang của Đảng, ghi nhận những đóng góp của các thế hệ đảng viên, đồng thời ghi lại những dấu ấn quan trọng trong sự phát triển của phường, tuyên truyền, giáo dục truyền thống lịch sử cách mạng cho thế hệ hôm nay và mai sau.

Năm 2023 là một năm có nhiều khó khăn, song song bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Thường vụ Quận ủy, Đảng ủy, hệ thống chính trị và toàn thể Nhân dân phường đã luôn đoàn kết, sáng tạo, chủ động đổi mới phương thức lãnh đạo, xây dựng, triển khai và hoàn thành toàn diện các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, xã hội, quốc phòng an ninh tại địa phương, được Quận ủy, các cấp, các ngành ghi nhận và đánh giá cao.

Bước sang năm 2024, Đảng bộ phường quyết tâm triển các biện pháp, giải pháp để phấn đấu hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu Nghị quyết đại hội XIII của Đảng bộ phường đã đề ra. Chuẩn bị tốt các điều kiện sáp nhập đơn vị hành chính; tổ chức thành công đại hội MTTQ VN phường, nhiệm kỳ 2024 – 2029. Tập trung cao cho phát triển kinh tế, quản lý chặt chẽ đất đai, bảo vệ môi trường; tăng cường cải cách hành chính, chuyển đổi số, phát triển văn hóa, y tế, giáo dục, đảm bảo tốt công tác an sinh xã hội, cải thiện đời sống của Nhân dân. Giữ vững ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, quốc phòng - an ninh./.