Để tưởng nhớ,tri ân công lao to lớn,sự hi sinh xương máu của các anh hùng Liệt sỹ cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của đất nước.
Sáng 09/5/2022,Đảng uỷ - HĐND- UBND - UBMTTQ,các đoàn thể Chính trị xã hội,nhân dân phường Gia Viên đã trang trọng tổ chức Lễ đón hài cốt Liệt sỹ Lê Hồng Phong - một người con ưu tú của đất Gia Viên đã anh dũng hi sinh tại chiến trường miền Nam những năm tháng kháng chiến chống Mỹ.

Tới dự buổi Lễ,các đồng chí lãnh đạo QU - HĐND - UBND - UB MTTQ,các phòng ban chuyên môn,BCH quân sự quận,các đơn vị kết nghĩa,các tổ chức đóng quân trên địa bàn và nhân dân đã tới dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ và đón Liệt Sỹ về với Nghĩa trang Liệt sỹ Quận Ngô Quyền sau hơn 50 năm hi sinh.